TRANG CHỦ / DỊCH VỤ

MNIC GROUP

THỰC THI DỰ ÁN BÁN HÀNG TRÊN AMAZON CAO CẤP


Chương trình khảo sát và thu hút lượt đánh giá


Chương trình khuyến mãi và quảng cáo


Chương trình chăm sóc khách hàng tự động


Cách thức đăng ký tài khoản


Nghiên cứu thị trường chuyên sâu


Đăng ký thương hiệu với Amazone


Lên chiến lược bán hàng tối ưu


Tạo trang bán hàng chuyển đổi tốt

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA GÓI DỊCH VỤ

THÂM NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Trong quá trình làm việc, ở gói này, Onbrand sẽ tư vấn cho khách hàng những yếu tố cực kỳ quan trọng để phát triển thị trường trên Amazon, bao gồm:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường

Khi nhận sản phẩm, MNIC sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường của sản phẩm trên Amazon, bao gồm phân tích thị trường, hành vi khách hàng, chiến lược đối thủ. Từ đó chúng tôi đề ra hướng hoàn thiện sản phẩm, chiến lược bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp giúp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi, phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra.

Bước 2: Tạo tài khoản và tối ưu trang bán hàng

MNIC hỗ trợ quý công ty tạo tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon, tránh tối đa sai sót khi đăng kí. Ngay sau khi tạo trang bán hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu trang (bao gồm: hình ảnh, tiêu đề, các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, mô tả sản phẩm và thương hiệu,… tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm và quyết định mua hàng của khách hàng)

Bước 3: Tiến hành bán sản phẩm

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của MNIC sẽ triển khai quảng cáo Amazon PPC cho Quý doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, tối ưu hóa doanh thu bằng việc phân tích mức độ hiệu quả của quảng cáo, chi phí kèm theo báo cáo hàng tháng. Qua đó giúp quý công ty đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Quản lý trang bán hàng và Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi sẽ thay quý công ty chăm sóc tài khoản bán hàng và chăm sóc khách hàng, trong đó bao gồm: quản trị uy tín thương hiệu, quản lí số lượng hàng trong kho, chăm sóc khách hàng, quản trị quan hệ khách hàng và báo cáo tình hình kinh doanh gửi đến doanh nghiệp, cải thiện kết quả kinh doanh.

Về chúng tôi

MNIC GROUP

Đề cao trách nhiệm và uy tínNhiệm vụ của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên trong bước đường vươn ra thế giới


Trụ sở chính: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM


 Hotline:

039.399.8786


Email:

info@gbc.edu.vn

Đối tượng khách hàng

Ai nên lựa chọn gói dịch vụ này

Đây là gói dịch vụ Thâm nhập thị trường nên nó thật sự phù hợp với doanh nghiệp có ý định bán hàng trên Amazon và đang trong những bước thăm dò thị trường

  1. Doanh nghiệp là nhà sản xuất và có các sản phẩm độc quyền phù hợp để bán trên Amazon
  2. Doanh nghiệp đã sẵn sàng về nguồn vốn nhưng muốn thăm dò hướng đi mới
  3. Doanh nghiệp không có/thiếu nhân sự về mảng Thương mại điện tử
  4. Doanh nghiệp muốn tìm một dịch vụ thực thi uy tín để tối ưu hóa thời gian, giảm thiểu chi phí cơ hội
  5. Sản phẩm của doanh nghiệp còn khá mới và cần thời gian test thị trường
  6. Đã chuẩn bị tâm lý kinh doanh một sẵn sàng

Hỏi đáp

NHỮNG CÂU HỎI

THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG

Với gói dịch vụ của MNIC, doanh nghiệp được hỗ trợ những tác vụ nào?

Onbrand hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng trên Amazon trọn gói từ tạo tài khoản Amazon, nghiên cứu thị trường để có được chiến lược bán hàng phù hợp cho sản phẩm, tối ưu trang bán hàng, phân tích và tối ưu tối đa các chi phí, chăm sóc khách hàng, quản trị tài khoản,..báo cáo tình hình kinh doanh liên tục. Bên cạnh đó thì Onbrand cũng có những dịch vụ kèm theo khác như:

+ Đăng kí Trademark US

+ Đăng kí FDA cơ sở

+ Kho bãi tại US

+Thành lập công ty, Văn phòng đại diện tại US,…

Thời gian tạo tài khoản trên Amazone khoảng bao lâu

Tạo tài khoản trên Amazon chỉ khoảng 30 phút tuy nhiên mất khoảng 2 – 8 tuần để tài khoản có thể vượt qua hết các vòng xét duyệt của Amazon.

Hình ảnh trên trang bán hàng là do doanh nghiệp hay MNIC tạo?

Hình ảnh sản phẩm trên trang bán hàng là do doanh nghiệp tự chụp. Onbrand sẽ hướng dẫn doanh nghiệp chụp hình sản phẩm sao cho phù hợp với các tiêu chí trên Amazon

Trên trang bán hàng Amazone ngoài hình ảnh có thêm video được không?

Hoàn toàn có thể. Nhưng Doanh nghiệp cần phải đăng ký thương hiệu với Amazon thì mới thực hiện được.

Bán hàng trên Amazone có cần đăng ký TradeMark tại Mỹ không?

Amazon không bắt buộc Doanh nghiệp phải đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ. Tuy nhiên với kinh nghiệm của Onbrand thì doanh nghiệp nên đăng ký để bảo vệ thương hiệu của mình cũng như để nhận được nhiều hỗ trợ, tham gia các chương trình dành riêng cho Doanh nghiệp từ Amazon.

Amazone có quy định về dán nhãn và đóng gói như thế nào không?

Có, dù Amazon không phải là điểm đến cuối cùng cho sản phẩm nhưng không có nghĩa bạn được phép cẩu thả đối với bao bì của họ. Amazon có những quy định rất khắt khe đối với đóng gói, dán nhãn sản phẩm. Onbrand sẽ tư vấn và hướng dẫn cho Khách hàng khâu này để tránh rủi ro ở mức thấp nhất.

MNIC có hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên Amazone không?

MNIC hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng trên Amazon. Tuy nhiênMNIC chắc chắn sẽ không thể nào am hiểu sản phẩm bằng doanh nghiệp nên doanh nghiệp nên có một nhân sự hỗ trợ MNIC cung cấp thông tin sản phẩm.

Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Doanh nghiệp của bạn sản xuất sản phẩm tại Việt Nam? Bạn mong muốn mở rộng thị trường tại Mỹ và xây dựng thương hiệu toàn cầu? Để ONBRAND có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, vui lòng điền các thông tin bên dưới!