Hướng dẫn bán áo thun trên Amazon hiệu quả, thu nhập cao

tham-khao-ban-cac-mau-ao-thun-tiem-nang

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ. Người bán trên khắp thế giới có thể tham gia kinh doanh đa dạng các mặt hàng. Và trong đó có cả áo thun. Bạn làm sao để bán áo thun trên Amazon hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập cao? Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn sau để có câu trả lời!

huong-dan-ban-ao-thun-tren-amazon
Hướng dẫn bán áo thun trên Amazon

1. Làm sao để bán áo thun trên Amazon?

Áo thun là một trong những hàng hóa thời trang khá phổ biến và có nhu cầu mua cao. Để tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh áo thun, Amazon đã đưa ra dịch vụ bán áo thun kết hợp với những người có thiết kế áo thun, được gọi là Merch by Amazon hay Merch Amazon. Khi tham gia vào dịch vụ này, bạn có thể bán những chiếc áo thun do mình thiết kế.

Về cơ bản thì Merch by Amazon cũng chính là hình thức bán áo thun POD. điểm khác biệt duy nhất đó là người bán không phải thông qua nền tảng POD và cũng không cần tốn kém chi phí quảng cáo bởi Amazon đã có sẵn lượng truy cập cực khủng.

Trong this service, Amazon sẽ đóng vai trò là bên trung gian, hỗ trợ cho người bán công việc in ấn, vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Còn người bán phải tự tìm kiếm ý tưởng, sáng tạo và công cụ thiết kế mẫu được đưa ra, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Cách thức bán áo thun Amazon

Hoạt động của dịch vụ bám áo thun trên Amazon – Merch khá đơn giản. Sau khi bạn đăng ký tham gia Merch, bạn cần phải tải lên các tác phẩm nghệ thuật của Amazon. Nếu người dùng đặt mua sản phẩm, Amazon sẽ thực hiện việc in ấn và sau đó tự vận chuyển đến địa chỉ khách hàng và thiết bị hàng hóa thay thế bạn. Lợi nhuận mà bạn nhận được khi tham gia bán áo thun trên Amazon theo hình thức này là tiền sau khi trừ chi phí sản xuất và phí vận chuyển.

ban-ao-thun-amazon-la-mot-huong-di-hieu-qua
Bán áo thun Amazon là một hướng đi hiệu quả

Với Amazon, bạn không thể chỉ bán áo thun đơn mà có thể trở thành đơn vị liên kết để gia tăng thu nhập. Trung bình, bạn có thể nhận được 1 $ / sản phẩm được bán với tư cách liên kết.

Thuận lợi:

 • Bán áo thun trên Amazon không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí tiếp thị bởi Amazon đã hỗ trợ rất nhiều cho người bán cũng như có sẵn traffic source khủng
 • Thị trường Amazon không bị giới hạn khu vực, quốc gia, châu lục, rất có tiềm năng
 • Người bán không cần sản xuất, thiết lập khách hàng, vận chuyển hàng hóa

Khó khăn:

 • Amazon là thị trường màu mỡ nên thu hút lượng người bán lớn từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, mức cạnh tranh cao, mức yêu cầu
 • Muốn kinh doanh hiệu quả, người bán cần đưa ra các thiết kế áo thun đẹp, sáng tạo và hợp xu hướng

3. Thu nhập bán áo thun trên Amazon như thế nào? 

Theo như chia sẻ từ chính người bán Việt Nam có nhiều năm kinh doanh trên hàng hóa Amazon cũng như tiết lộ từ nhiều người bán trên thế giới, có chức năng thu nhập trên hàng hóa mang lại cao hơn so với nền tảng. Rủi ro mức độ của người bán cũng thấp hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Amazon đã lo các thiết bị quản lý hàng hóa, sản xuất và vận chuyển cho người bán. Đồng thời, Amazon cũng có sẵn lượng truy cập tự nhiên, người bán sẽ không cần phải chi một khoản tiền lớn để tiếp thị nhiều hơn nữa.

Không có ít nghiên cứu điển hình kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng từ Amazon bán áo thun . Vì vậy, nếu bạn có khả năng tạo ra, thiết kế thì hoàn toàn có thể thử sức với công việc kinh doanh trực tuyến này.

Một vài gợi ý giúp các thành viên mới tham gia bán áo thun trên Merch Amazon hiệu quả:

 • Bạn có thể tham khảo các áo mẫu từ những thương hiệu hay cửa hàng, người bán khác. But must have an create a light to make up from the repeat
 • Tốt nhất nên thiết kế tự do và bảo đảm xu hướng hợp tác thiết kế. Đồng thời nên xác định đúng chức năng tiềm năng của khách hàng nhóm đối tượng
 • Trường hợp bạn không có khả năng thiết kế, thì nên đầu tư tuyển dụng nhân viên thiết kế hoặc sử dụng freelancer thiết kế
 • Hãy để thời gian để nghiên cứu và theo dõi các áo mẫu đang bán chạy trên hàng hóa
thu-nhap-tu-ban-ao-thun-amazon-kha-tot
Thu nhập từ bán áo thun Amazon khá tốt

4. Hướng dẫn tạo tài khoản bán áo thun trên Amazon  

4.1 Cách tạo tài khoản

Nếu bạn muốn tham gia vào Merch By Amazon để bán áo thun, thì bạn cần phải có tài khoản riêng tại đây. Nếu bạn không biết cách tạo tài khoản như thế nào, hãy thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập link https://merch.amazon.com/landing để đăng ký mới tài khoản trên Merch Amazon.

B2: Chọn Lời mời Yêu cầu -> Nhập email địa chỉ của bạn -> Chọn “Tôi là khách hàng mới” -> Bấm Đồng ý.

B3: Nhập vào các yêu cầu thông tin của hệ thống bao gồm:

 • Tên tổ chức: Tên tổ chức
 • Loại ngành: Có thể chọn Doanh nghiệp nhỏ hoặc Doanh nghiệp áo thun mới lạ
 • Thông tin bổ sung: Nhập vào một đoạn thông tin tiếng Anh để bạn thấy bạn là người có kinh nghiệm

B4: Gửi yêu cầu.

tao-tai-khoan-de-ban-ao-thun-tren-amazon
Tạo tài khoản để bán áo thun trên Amazon

Giờ bạn làm việc đó là ngồi chờ kết quả từ Amazon. Thông thường sẽ cần đến 2 – 3 tháng để Amazon kiểm duyệt, thậm chí có thể lâu hơn.

4.2 Mua Merch Amazon account

Hoặc bạn cũng có thể chọn một phương thức khác, đó là mua Amazon Merch tài khoản. Như vậy, bạn không cần chờ đợi lâu và cũng không lo Amazon sẽ không duyệt của bạn đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, khi mua Merch tài khoản cần phải kiểm tra xem có phải tài khoản mới, chưa từng tải lên hoặc có lịch sử bán hàng không.

Bạn có thể kiểm tra mới hoặc cũ Merch tài khoản bằng cách: Vào mục Quản lý -> Chọn Tất cả trạng thái. If see lines “Bạn hiện có 0 sản phẩm…. ”Xuất hiện số 0 (bạn có 0 sản phẩm đang bán) là được.

Sau khi mua Merch tài khoản xong, đừng quên đổi lại tên, Merch mật khẩu và email của mình. To change account:

 1. Đăng nhập vào Merch tài khoản
 2. Vào Amazon.com rồi chọn Tài khoản & Danh sách -> Tài khoản của bạn.
 3. Ấn chỉnh sửa và thay đổi từng thông tin về tên, email, mật khẩu.

5. Lợi ích khi bán áo thun trên Amazon

Hiện số lượng người bán bán áo thun trên Amazon đang không ngừng tăng lên nhanh chóng. Sở dĩ như vậy là bởi Merch Amazon thực sự mang đến rất nhiều lợi ích cho người bán. Cụ thể:

 • Lượng dữ liệu có sẵn cực lớn: Theo thống kê, Amazon hiện đang sở hữu tới 250 triệu thành viên. Mỗi ngày trang web này đều nhận được lượng truy cập cực kỳ khủng khiếp, thuộc top 5 trang web có lượng truy cập nhiều nhất trong một số trang web trên thế giới. Thế nên, khi tham gia bán hàng nói chung và bán áo thun nói riêng Amazon có thể cho bạn tận dụng nguồn dữ liệu có sẵn này. Điều này có nghĩa là bạn không cần trả phí tiếp thị mà vẫn có thể tiếp cận được lượng khách hàng không ngừng tăng lên
 • Đơn giản bán hàng: Như đã nói, Amazon sẽ lo tất cả mọi người từ sản xuất đến vận chuyển. Bạn chỉ là thiết kế và đăng hình ảnh lên Merch mà thôi
 • Low ro ro low: Không cần bỏ quảng cáo, tiền sản xuất và phải thuê đơn vị vận chuyển. Do that, your ro level is not down to the value.
 • Amazon is thương hiệu uy tín: Sở dĩ Amazon có số lượng lớn thành viên như vậy bởi đơn vị này đã được tạo lòng tin với người dùng. This thing will help up the a valid rate cao

6. Hướng dẫn tìm ý tưởng bán áo thun trên Amazon hiệu quả

6.1 Tìm ý tưởng cho người không có định hướng

Với những người không có định hướng, làm sao có thể tìm thấy ý tưởng bán áo thun hiệu quả? Trước hết bạn cần phải biết điều đó, trên SpyAMZ has to the row mẫu áo thun được lưu trữ tại đây. You are complete can be reference. Chỉ cần đăng nhập vào công cụ SpyAMZ. Sau đó chọn xu thế áo đang bán chạy hoặc Phân tích từ khóa. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu áo thun đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm bán chạy áo, biến quần áo mẫu, các sự kiện sắp xếp để nhận áo mẫu.

Cần phải xác định được định hướng và chủ đều gốc thì bạn mới có thể bắt tay vào thiết kế áo để tăng hiệu quả kinh doanh trên hàng hóa. Để tìm được định hướng, phù hợp chủ đề, bạn có thể:

 • Tìm kiếm biến áo đấu mẫu có thứ hạng trên 200k trong tuần trước
 • Tìm trên Merch Amazon những từ khóa về áo thun đang HOT
 • View in tab áo xu thế để tham khảo

6.2 Tìm ý tưởng cho người có định hướng

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế áo thun rồi thì việc tìm kiếm ý tưởng sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ bạn muốn thiết kế áo thun chủ đề mùa hè – mùa hè, bạn có thể lên trang web Amazon.com và vào mục Quần áo để tìm kiếm từ khóa “Summer”, đồng thời kèm theo cả chữ dòng “Lightweight, Classic fit, Double – ống tay áo và viền dưới ”sau đó nhấn Enter. Vì vậy, bạn sẽ nhận được rất nhiều mẫu áo thun gợi ý.

tim-y-tuong-ban-ao-thun-cho-nguoi-da-co-dinh-huong
Tìm ý tưởng bán áo thun cho người có định hướng

Ngoài ra, còn có một cách tìm ý tưởng khôn ngoan hơn đó là sử dụng SpyAMZ. Nguyên nhân là do SpyAMZ có thể hiển thị các thứ hạng, biến đổi thứ hạng, … mà đơn giản chỉ tìm được trên Amazon.

6.2.1 Một số tiêu chí tìm ý tưởng áo thun trên Merch Amazon

Muốn tìm ý tưởng bán áo thun trên Amazon hiệu quả, bạn có thể xem các tiêu chí sau:

 • Price
 • Xếp hạng: Show at, history and variable
 • Date start up
 • Bản quyền: Có phạm vi hay bị gián đoạn đạo không?

Bạn có quyền tham khảo các thiết kế mẫu khác để lấy tư tưởng và thiết kế lại, tạo thành mẫu riêng của mình không thể sao chép, đạo diễn y nguyên sản phẩm.

6.2.2 Bán áo thun chạy theo xu hướng

Bạn có thể xem đâu là áo bán chạy nhất bằng cách vào mục Bán chạy nhất sau đó lọc theo mức xếp hạng. Bạn nên lọc mức xếp hạng từ <100 – 200k và trạng thái “còn sống”. Sau đó, các áo mẫu có mức xếp hạng cao nhất.

ban-ao-thun-theo-trend-tren-amazon
Bán áo thun theo trend trên Amazon

Ví dụ, áo mẫu ở đây có thứ hạng là 33k. Mỗi ngày áo mẫu được bán với số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo để tạo ra riêng áo mới mẫu. Ví dụ như vẫn giữ các thiết kế áo nhưng thay đổi câu trích dẫn, màu sắc, tiết kiệm điện ảnh, …

6.2.3 Nhắm vào năng lực sản phẩm

Nếu so với bán áo thun theo xu hướng, thì cách này có phần hơi mông và giới hạn rộng hơn nhưng mức cạnh tranh lại thấp hơn. Sở dĩ nói cách này mông lung là bởi vì nó chưa trở thành xu hướng, xếp hạng vẫn còn thấp. To limited ro rang khi đi theo hướng này, bạn có thể chọn Bán biến / lựa chọn hạng mục <200k / thời gian 1 tuần gần nhất.

tham-khao-ban-cac-mau-ao-thun-tiem-nang
Tham khảo bán các chức năng áo thun

6.2.4 Keyword, add key from

Ngoài việc tìm kiếm áo thun, bạn cũng nên cố gắng đưa các sản phẩm của mình lên trang nhất. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và chuyển đổi tỷ lệ. Và để làm được điều này, bạn nên thêm từ khóa vào sản phẩm mô tả. Tuy nhiên, hãy bổ sung từ khóa một cách hợp lý, tránh nhồi nhét.

Trên đây là hướng dẫn bán áo thun trên Amazon như thế nào. Amazon là một trang thương mại điện tử có lượng truy cập cực khủng và mức độ uy tín cao. Vì vậy, nếu bạn là nhà kinh doanh, đừng bỏ qua mảnh đất màu này. To can kinh doanh áo thun trên Amazon hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể tham khảo khóa học bán hàng trên Amazon của GBC thuộc MNI Group. Với hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Những người có nhiều năm kinh doanh áo thun trên Amazon thành công sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.